banner

XUÂN TÌNH NGUYỆN - TRAO YÊU THƯƠNG 2022

Chương trình “Xuân tình nguyện – Trao yêu thương năm 2022” đã được Chi đoàn Nông trường Cao su Bắc Trà My, trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam tổ chức vào ngày 16/1/2022, góp phần trao yêu thương đến những gia đình người đồng bào dân tộc miền núi khó khăn thuộc Tổ sản xuất số 08, NTCS Bắc Trà My.
 

        Đây là năm thứ hai, tuổi trẻ Chi đoàn Nông trường Cao su Bắc Trà My kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào dân tộc miền núi khó khăn với 13 suất quà cho 13 Hộ nhận khoán Tổ sản xuất số 08 của nông trường ở xã Trà Đốc, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.


Đ/c: Nguyễn Công Lăng – Bí thư Chi đoàn NTCS Bắc Trà My – UV BCH Đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam trao quà cho các hộ nhận khoán khó khăn Tổ sản xuất số 8.

       Mỗi phần quà trị giá 200.000/suất gồm mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm và gia vị các loại. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã trao tặng thêm quần áo cũ cho các em thiếu nhi nơi đây.
       Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của Nông trường Cao su Bắc Trà My nói chung và các đoàn viên thanh niên nói riêng luôn hướng về đồng bào, công nhân, hộ nhận khoán tại các vùng miền núi với điều kiện sống còn nhiều khó khăn thiếu thốn, giúp người lao động đón Xuân Nhâm Dần 2022 thêm ấm no và hạnh phúc.


Niềm vui của các em thiếu nhi đồng bào miền núi khi nhận được quần áo từ các cô chú tình nguyện viên.

       Hy vọng rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ được Chi đoàn NTCS Bắc Trà My duy trì, phát triển và nhân rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Đài Trang – Công Lăng