banner

Công ty Cao su Quảng Nam Đối thoại định kỳ cùng Người Lao động

        Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 153/KHLT/CSQN-CĐCS ngày 01/04/2022 giữa Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Công đoàn Cao su Việt Nam về việc tổ chức Tháng công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022. Tại Nông trường Cao su Đức Phú, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức buổi đối thoại cùng người lao động vào ngày 29/04 vừa qua. Cùng với sự tham gia của Trưởng phó các phòng và lãnh đạo Nông trường Cao su Đức Phú.


Quang cảnh buổi Đối thoại.
      Tại buổi đối thoại, Ban lãnh đạo Công ty đã giải đáp những đề xuất, kiến nghị liên quan đến các chế độ, quyền và lợi ích của công nhân lao động. Giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình khai thác mủ, chăm sóc vườn cây kiến thiết cơ bản, vườn cây kinh doanh và triển khai những chủ trương mới của lãnh đạo Công ty đến công nhân lao động.
 

Ông Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy – TGĐ Công ty giải đáp những đề xuất, kiến nghị của Người lao động.
      Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức trao thưởng cho 08 tập thể và 65 cá nhân xuất sắc trong khai thác vượt sản lượng quý I năm 2022 với tổng số tiền hơn 37 triệu đồng. Và Công đoàn Công ty trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Nông trường Cao su Đức Phú.
 

Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các tập thể xuất sắc vượt sản lượng quý I năm 2022.
 

Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc vượt sản lượng quý I năm 2022.

BTV Công đoàn Công ty tặng quà hỗ trợ khó khăn cho công nhân nông trường.

Đài Trang