banner

Cao su Quảng Nam Đối thoại cùng Người lao động.

Vừa qua, tại Nông trường Cao su Hiệp Đức, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức buổi đối thoại – tọa đàm cùng Người lao động. Với sự tham gia của Ban Thường vụ Công đoàn, Trưởng các phòng ban và lãnh đạo Nông trường CS Hiệp Đức.

          Đây cũng là dịp để Công ty và người lao động có thể trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị.
 

Quang cảnh buổi Đối thoại tại NTCS Hiệp Đức.

        Tại buổi đối thoại, Ban lãnh đạo Công ty đã giải đáp những đề xuất, kiến nghị của công nhân lao động liên quan đến những giải pháp khai thác mủ cao su, giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình khai thác và triển khai những chủ trương mới của lãnh đạo Công ty đến công nhân các tổ.


Ông Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy – TGĐ Công ty giải đáp những ý kiến của Người lao động.

       Cũng trong dịp này, Công đoàn và Lãnh đạo Công ty đã trao quà cho những công nhân tiêu biểu tại Nông trường Cao su Hiệp Đức. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm Chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Ngành Cao su Việt Nam (28/10/1929 – 28/10/2021)


Ông Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy – TGĐ Công ty trao quà cho công nhân tiêu biểu.
 

Ông Mai Văn Pháp – Phó TGĐ – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho công nhân tiêu biểu.

Đài Trang.