banner

Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn NTCS Đức Phú, Nhiệm kỳ 2022-2024

      Ngày 05/04/2022, Chi đoàn NTCS Đức Phú đã diễn ra Đại hội Đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024. Đây là Chi đoàn được Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam chọn để hướng dẫn tổ chức Đại hội điểm. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty, Cấp ủy NTCS Đức Phú và Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công ty.

Quang cảnh Đại hội

      Đại hội đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh việc tham mưu cấp ủy, lãnh đạo đơn vị triển khai các mặt công tác nghiệp vụ, đoàn viên Chi đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đoàn, chỉ thị, hướng dẫn của Đoàn cơ sở Công ty; tham gia tốt và có chất lượng các phong trào, cũng như tuyên truyền, hướng dẫn cho đoàn viên thanh niên thực hiện các cuộc vận động.
 

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Đại hội.

       Chi đoàn thường xuyên chú trọng công tác giáo dục, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú cho Đảng. Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn đã giới thiệu 3 đoàn viên ưu tú cử đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng. Trong đó, có 2 đồng chí đã chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng.
 

Đ/c: Nguyễn Trung Thành – Bí thư Chi bộ NTCS Đức Phú phát biểu tại Đại hội.

      Phát biểu tại Đại hội, đại diện Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty và Cấp ủy NTCS Đức Phú đã biểu dương những hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Nông trường trong nhiệm kỳ vừa qua góp phần cho đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất hàng năm, đồng thời cũng mong muốn rằng trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn sẽ làm tốt hơn nữa việc phát huy tinh thần, trách nhiệm và cống hiến nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và công tác Đoàn. Tích cực tham gia các phong trào do Ban lãnh đạo Công ty, và Đoàn Thanh niên Công ty phát động.
 

Các đại biểu bỏ phiếu kín bầu Bí thư Chi đoàn, nhiệm kỳ 2022-2024

       Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí:  Đ/c Nguyễn Thị Phương Ly tái đắc cử Bí thư chi đoàn, đ/c Trần Thị Mỹ Duyên và đ/c Lê Văn Thanh tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành.
 

Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội.

Đài Trang