banner

Nông trường Cao su Đức Phú hoàn thành kế hoạch sản lượng khai thác năm 2021

Vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam đã có buổi khen thưởng hoàn thành vượt kế hoạch sản lượng khai thác mủ cao su năm 2021 cho các tập thể Tổ sản xuất và tập thể Nông trường Cao su Đức Phú.
 
 Ông Thái Bảo Tri – TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam phát biểu tại buổi khen thưởng.

       Hiện nay nông trường đang quản lý vườn cây với tổng diện tích 975,65 ha, trong đó vườn cây KTCB: 77,91 ha và vườn cây kinh doanh: 897,74 ha. Tính đến ngày 20/12/2021 Tập thể Nông trường Cao su Đức Phú đã khai thác được 682.702 tấn mủ, đạt 101,90% kế hoạch được giao. Đây là đơn vị đầu tiên hoàn thành kế hoạch sản lượng giao năm 2021 của Công ty.
       Năm 2021 là một năm gặp rất nhiều khó khăn, thách thức đối với các nông trường nói riêng và Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam nói chung do ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ và đặc biệt là dịch bệnh Covid – 19 bùng phát trở lại. Tuy nhiên, lãnh đạo đơn vị đã có nhiều giải pháp linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế sản xuất. Ngay từ đầu năm, đơn vị đã tuyển dụng lao động, đào tạo tay nghề cho đội ngũ công nhân khai thác, việc giao khoán sản lượng và các chế độ của NLĐ được công khai, minh bạch ngay từ khi bước vào mùa vụ mới. 
 

Ông Thái Bảo Tri – TGĐ Công ty trao thưởng cho Tập thể nông trường Cao su Đức Phú.

        Ngoài ra đơn vị luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất do Công ty phát động. Tuyên dương, khen thưởng kịp thời tạo động lực giúp NLĐ phát huy và nâng cao tay nghề. Hiện nay, nông trường đã có 6/8 tổ sản xuất hoàn thành vượt sản lượng khai thác. Gồm Tổ sản xuất Phú Hiệp đạt 100,1% KH về trước 30 ngày, Tổ sản xuất Sông Xe đạt 102,4% KH về trước 10 ngày, còn lại là Tổ sản xuất Phú Trung, Phú Lộc, Phú Thạnh và Phú Thọ đều về đích trước 05 ngày so KH.
 

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam cùng lãnh đạo nông trường Cao su Đức Phú trao thưởng cho các tập thể tổ xuất sắc hoàn thành vượt sản lượng khai thác năm 2021.

         Ông Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam đã biểu dương tinh thần đoàn kết, phấn đấu, chung sức đồng lòng của toàn thể CB.CNV LĐ nông trường Cao su Đức Phú đặc biệt trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch Covid-19 như hiện nay. Hy vọng rằng Nông trường sẽ duy trì và ngày càng phát huy, lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng đến NLĐ cũng như các nông trường khác để cùng nhau phát triển.

Đài Trang