banner

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI CON EM CBCNV CAO SU

Tết Trung Thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh quê hương lan toả, đèn ông sao lại có dịp  lung linh thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các em thiếu nhi . Đúng như vậy, trung thu trong mắt thiếu nhi thật hồn nhiên trong trẻo, lũ trẻ ngây ngô cầm đèn ông sao trên tay, chạy từ đầu đến cuối xóm cùng lũ bạn, trống vang liên hồi, dẫu nghe chẳng ra nhịp điệu, thế nhưng trẻ con cứ thấy tiếng trống múa lân vang lên là cười giòn tan, vỗ tay không ngớt.    
Tổ chức múa lân tại NTCS Bắc Trà My
                                    Tổ chức múa lân  tại NTCS Bắc Trà My
           Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết  trung thu năm 2018, Lãnh đạo, Công đoàn,  đoàn TNCS Hồ Chí minh Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam chỉ đạo và  phối hợp với ban Lãnh đạo, đoàn thể các Nông trường, xí nghiệp đã tổ chức đêm rằm Trung thu và phát quà cho các em thiếu nhi là con em CBCNVLĐ tại các đơn vị trong toàn Công ty. 
​​​​​​                                                
a

                                  NTCS Bắc Trà My tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu.                                    Mặc dù vẫn có những khó khăn nhất định nhưng Lãnh đạo, và các đoàn thể trong toàn Công ty đã phối hợp với các đơn vị cơ sỡ tổ chức và cấp phát hơn 2.500 xuất quà  cho các cháu thiếu nhi. Tuy món quà không lớn nhưng cũng góp phần tạo cho các cháu một cái tết Trung thu thật trang hoàng, đầy đủ, đã thể hiện là tất cả những tấm lòng yêu thương mà Lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể tại tất cả các đơn vị trực thuộc Công ty dành cho các cháu thiếu nhi. Mong rằng các em sẽ có một mùa tết trung thu thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Tạo động lực tốt cho việc học của các cháu là mầm non tương lai của đất nước.
                                                         
a
                                        NTCS Nông Sơn tổ chức phát quà cho các cháu
            Các Lãnh đạo và đoàn thể các đơn vị trực thuộc đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi và đồng thời khuyên bảo các cháu Vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập để không phụ lòng ba mẹ đã vượt qua khó khăn trong công tác chăm sóc, khai thác mủ cao su để cho các cháu có được như ngày hôm nay.
                                                        
a

          Như lời Bác Hồ gửi các học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết rằng “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” Chính vì vậy các em phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ là CBCNV trong ngành cao su và trở thành con ngoan, trò giỏi là cháu ngoan Bác Hồ

                                                        
a
                                                          Thư Bác Hồ gửi các cháu
                                     
                                                                                                                                 V.Thảo phòng TĐ-TT-VT