banner

Tổng kết Khối Thi đua các đơn vị Duyên Hải miền Trung năm 2022

Ngày 21-22/11, Khối Thi đua các đơn vị Duyên hải Miền trung (DHMT) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết Công tác Thi đua khen thưởng năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam.
 

      Năm 2022, Khối Thi đua các đơn vị DHMT gồm 10 đơn vị thành viên do Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam làm khối trưởng, Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh làm khối phó, các thành viên còn lại gồm Cao su Quảng Trị, Cao su Thanh Hoá, Quasa – Geruco, Cao su Quảng Ngãi, Hương Khê – Hà Tĩnh, Nam Giang Quảng Nam, Cao su Nghệ An, và Hà Tĩnh – Polykhamxay.
 

Quang cảnh Hội nghị.

      Trong năm qua, bên cạnh dịch bệnh Covid 19 vẫn còn nhiều diễn biến khó lường thì giá phân bón, vật tư, xăng dầu… cũng đồng loạt tăng cao; tình hình thời tiết nắng nóng, mưa bão liên tục, dịch bệnh trên vườn cây…ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD của các Công ty, đa số các Công ty đều có tình trạng thiếu lao động và còn nhiều biến động.
 

Ông Thái Bảo Tri – TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam – Khối trưởng năm 2022 phát biểu khai mạc Hội nghị.

      Tuy còn nhiều khó khăn song nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Tập đoàn cũng như sự phấn đấu, nỗ lực của đội ngũ CB-CNV trong đơn vị, hầu như các đơn vị thành viên trong Khối đã thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2022. Có thể kể đến các đơn vị vượt trội trong Khối về hoạt động SXKD như Cao Su Hương Khê – Hà Tĩnh với tỷ lệ sản lượng đạt ước 114%, doanh thu đạt ước 100%; Cao su Quảng Trị sản lượng đạt ước 110% và doanh thu đạt ước 137%, các đơn vị Cao su Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quasa – Geruco… đều đạt ước hoàn thành sản lượng năm 2022.
     Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận, chia sẻ những khó khăn trong SXKD cũng như những thuận lợi của đơn vị mình trong năm 2022 đồng thời đề xuất kiến nghị đến lãnh đạo Tập đoàn nhằm giúp tình hình hoạt động của đơn vị và hoạt động của Khối ngày càng phát triển hơn trong những năm tới.
 

Ông Nguyễn Khánh Toàn – TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh – Khối phó năm 2022 phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Huỳnh Kim Nhựt – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ những khó khăn chung và ghi nhận những có gắng của 10 đơn vị DHMT, đồng thời đánh giá cao hoạt động của Khối trong năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Đối với Công tác thi đua khen thưởng ông Huỳnh Kim Nhựt cho rằng Khối cần thực hiện sâu hơn nữa các hướng dẫn Thi đua của Tập đoàn, cập nhật chi tiết các thành tích khen thưởng của những năm trước, đồng thời báo cáo kết quả khen thưởng với các cá nhân, tập thể xứng đáng. Ông Huỳnh Kim Nhựt nhấn mạnh “Thi đua khen thưởng cần phải có mục đích cụ thể đề ra” đồng thời đề nghị Khối Thi đua trong năm tới cần xây dựng tiêu chí thi đua phù hợp với đặc thù của Khối, quan tâm khen thưởng cho công nhân lao động trực tiếp như khen cao nhằm mang tính chất lan tỏa, đặc biệt là chăm lo tốt đời sống người lao động trong Khối thi đua.
 

Ông Huỳnh Kim Nhựt – Phó TGĐ VRG phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

       Phát biểu đáp từ tại Hội nghị, ông Thái Bảo Tri – TGĐ Công ty Cao su Quảng Nam – Khối trưởng Khối Thi đua DHMT 2022 đại diện Khối tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn cũng như những ý kiến đóng góp của các thành viên trong Khối, đồng thời sẽ bổ sung vào báo cáo Tổng kết của Khối trong năm 2022.
Kết thúc Hội nghị, các đơn vị đều nhất trí đề xuất tặng cờ của Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước cho Cao su Quảng Trị, cờ Thi đua tập đoàn cho Công ty Quasa – Geruco, Bằng khen của Tập đoàn cho 4 đơn vị Nam Giang Quảng Nam, Cao su Thanh Hóa, Cao su Hương Khê – Hà Tĩnh và Cao su Hà Tĩnh. Đồng thời bầu ra Khối trưởng năm 2023 là Cao su Hà Tĩnh và Khối phó năm 2023 là Cao su Nam Giang Quảng Nam.
 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Khối thảo luận, đề xuất các danh hiệu thi đua năm 2022.

       Trong dịp này, Khối đã tổ chức một số hoạt động như đến thăm và dâng hương tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thứ, trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại NTCS Nông Sơn thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam, tổ chức giải Tennis giao lưu  giữa các đơn vị trong Khối và tham quan một số danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh Quảng Nam.

Các đơn vị thành viên trong Khối Thi đua DHMT đến thăm và dâng hương tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thứ tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
 

Đoàn chụp hình lưu niệm tại tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thứ.
 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối Thi đua DHMT trao quà cho công nhân khó khăn tại NTCS Nông Sơn thuộc Công ty Cao su Quảng Nam.

Đài Trang.