banner

Nâng cao các giải pháp trong công tác lao động, quyết tâm hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2024.

Đó là những ý kiến chỉ đạo của ông Phạm Hải Dương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CNCS VN tại Hội nghị Tổng kết Công tác Xây dựng Đảng, Tổng kết Sản xuất Kinh doanh năm 2023 và Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2024 Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam vào sáng 30/1/2024.
 

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe qua Báo cáo Tổng kết công tác Đảng và Tổng kết hoạt động SXKD năm 2023. Trong năm qua, Đảng uỷ Công ty đã ban hành hướng dẫn triển khai học tập quán triệt các nghị quyết các cấp cho cán bộ, đảng viên. Chuyển 6 đảng viên về sinh hoạt tại địa phương, tiếp nhận 3 đảng viên về sinh hoạt tại các chi bộ nông trường. Đảng uỷ và Ủy ban Kiểm tra Đảng uỷ Công ty thực hiện 6 cuộc kiểm tra, giám sát tại các chi bộ. Năm 2023 có 1 đảng viên đạt tiêu chuẩn “ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền được Huyện uỷ Thăng Bình tặng giấy khen.
Đối với hoạt động Sản xuất Kinh doanh, Công ty khai thác gần 2.500 tấn mủ. Sản lượng thu mua 61,8 tấn, chế biến trên 6.100 tấn, trong đó gia công chế biến đạt hơn 3.400 tấn, tiêu thụ hơn 3.000 tấn. Đảm bảo ổn định tiền lương, thu nhập và đời sống cho CB.CNV-LĐ, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với công nhân lao động và hoàn thành các nghĩa vụ đối với nhà nước.

Lãnh đạo NTCS Đức Phú trình bày tham luận tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Ông Phạm Hải Dương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ những khó khăn cũng như ghi nhận những nỗ lực mà Công ty đã đạt được trong năm qua, Ông Phạm Hải Dương tin tưởng rằng tiềm năng của Công ty còn phát triển hơn nhiều so với hiện nay, đề nghị Công ty cần có thêm các giải pháp trong công tác lao động, phấn đấu năng suất lao động đạt 1 tấn trở lên và lộ trình sau 5 năm đạt 1,5 tấn; Xây dựng phương án nâng cao hiệu quả sử dụng đất, trồng xen tăng độ che phủ trên vườn cây.

Ông Phạm Hải Dương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu đáp từ tại Hội nghị, Ông Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Công ty tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Tập đoàn và cho biết năm 2024 dự báo sẽ là một năm khó khăn đối với công tác SXKD, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết thống nhất, toàn thể CB.CNLĐ công ty sẽ cố gắng nỗ lực, quyết liệt khắc phục khó khăn trước mắt, quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2024”.

Ông Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu đáp từ.

Hội nghị đã thực hiện ký kết thỏa ước lao động tập thể, bầu ra Ban đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2024 và Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025.

Thực hiện ký kết Thỏa ước Lao động tập thể.

Ban đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ và Ban Thanh tra Nhân dân ra mắt Hội nghị.

Trong dịp này,  Công ty cũng đã tổ chức trao bằng khen, giấy khen của Huyện ủy Thăng Bình, Tập đoàn CNCS Việt Nam và Công đoàn Cao su VN cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023. Trao quà 30 phần quà của Công đoàn Cao su Việt Nam cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn trị giá 30 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Thái – Chủ tịch HĐTV Công ty trao bằng khen cho các cá nhân tập thể xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2023.

Ông Nguyễn Thanh Phong – UV.BTV – Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình tặng giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục.

Lãnh đạo tập đoàn trao bằng khen cho cá nhân tập thể hoàn thành xuất sắc trong phong trào hoạt động Công đoàn.

Lãnh đạo Tập đoàn trao biểu trưng quà trị giá 30 triệu đồng cho lãnh đạo Công ty.

Đài Trang.