banner

Lễ ra quân thực hiện KHSX và Phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 tại Nhà máy chế biến mủ Cao su Quảng Nam.

Vừa qua, Nhà máy Chế biến mủ cao su Quảng Nam đã tổ chức thành công Lễ ra quân Thực hiện KH sản xuất, Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024.
 

Ông Mai Văn Pháp – Phó Tổng giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi Lễ.

Theo đó, trong 5 tháng đầu năm 2024 Nhà máy đã chế biến được 1.821,575 tấn/6.802,1 tấn KH Công ty giao, đạt 26,78%. Đã lắp ráp xong dây chuyền mủ SVR 10 Mix và vận hành chạy thử được 945kg mủ. Công tác kiểm soát chất lượng mủ nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến, an toàn vệ sinh lao động, Phòng cháy chưa cháy… luôn được chú trọng, đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường và xử lý nước thải.


Tuy còn gặp nhiều khó khăn như giá cả kinh tế thị trường leo thang, tay nghề của công nhân còn yếu, thiếu kinh nghiệm trong tổ chức sản xuất…nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm tập thể Nhà máy sẽ cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu được giao, chất lượng sản phẩm mủ sẽ càng được ổn định và nâng cao, ổn định thu nhập cho CBCNV.

Ông Châu Thanh Bình – Giám đốc Nhà máy phát biểu tại buổi Lễ.

Nhân dịp Tháng Công nhân, tháng ATVSLĐ, Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam đã tổ chức hướng dẫn, tuyên truyền cho toàn thể cán bộ công nhân Nhà máy về công tác ATVSLĐ và PCCC năm 2024.

Quang cảnh buổi hướng dẫn, tuyên truyền cho toàn thể CBCNV về công tác ATVSLĐ và PCCC năm 2024.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty đã trao tặng 5 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và các trường hợp bị tai nạn lao động có tỷ lệ thương tật dưới 31%.
Dự kiến đến hết tuần đầu tiên của Tháng 6, các đơn vị trực thuộc Công ty sẽ tổ chức đồng loạt Lễ ra quân khai thác mủ cao su và Tháng Công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024.

Lãnh đạo Công đoàn trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân.

Lãnh đạo Công đoàn trao quà hỗ trợ CN bị tai nạn lao động có tỷ lệ thương tật dưới 31%.

Đài Trang.