banner

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và tặng quà cho 200 công nhân cao su

200 công nhân, trong đó có đến 90% là người dân tộc thiểu số của 4 công ty cao su trên địa bàn Gia Lai vừa vinh dự được Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng những suất quà ý nghĩa nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 tại Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang vào chiều 1/2/2018.

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng quà cho công nhân cao su của 4 công ty cao su trên địa bàn Gia Lai

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng quà cho công nhân cao su của 4 công ty cao su trên địa bàn Gia Lai

Đến dự và báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, công tác chăm lo đời sống người lao động của VRG nói chung và 4 công ty cao su trên địa bàn Gia Lai có ông Võ Sỹ Lực – Chủ tịch HĐTV VRG, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch CĐ CSVN cùng nhiều đồng chí lãnh đạo của tỉnh Gia Lai, huyện Đăk Đoa.

Chủ tịch Trầ Đại Quang trao quà cho công nhân của 4 công ty Gia Lai

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quà cho công nhân của 4 công ty Gia Lai

Thay mặt lãnh đạo VRG, CĐ CSVN, ông Phan Mạnh Hùng đã báo cáo với Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác bộ ngành TW về tình hình sản xuất kinh doanh của VRG trong năm 2017, công tác chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là công nhân nghèo, công nhân là người dân tộc thiểu số. Theo đó, đời sống người lao động, đặc biệt là công nhân trực tiếp sản xuất đã được cải thiện rõ rệt, tiền lương người lao động toàn ngành đạt 7,2 triệu đồng/người/tháng, trong đó các công ty cao su trên địa bàn Gia Lai đạt mức 5,2 triệu đồng/người/tháng và sẽ cải thiện tốt hơn sau khi VRG cổ phần hóa.